Masterpiece Collection

ผลงานมาสเตอร์พีซของ DER MOND คือผลงานชิ้นพิเศษที่สร้างชื่อให้กับผู้ก่อตั้ง DER MOND จนกระทั่งเกิดมาเป็น DER MOND ในทุกวันนี้ ด้วยความหลงใหลในอัญมณีเม็ดงามประสานกับความเชี่ยวชาญและความตั้งใจในการสร้างสรรค์เครื่องประดับอันเลอค่า ทำให้เกิดเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาสวมใส่ครั้งใดก็จะสร้างความประทับใจให้ผู้สวมใส่ได้เสมอ

Firework Necklace with Trinity Gemstone

เดอมอนด์ได้คิดค้นการผสมลวดลายความหวานของตัวเรือนเข้ากับความสดใสของพลอยหลากสี ที่ได้ผ่านการบรรจงคัดสรรอัญมณีคุณภาพที่ดีที่สุดจากแหล่งต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในไฟน์จิวเวลรี่รุ่นพิเศษนี้ Firework รุ่น Trinity Gemstone ได้รังสรรค์ความงามผ่านอัญมณีซึ่งประกอบด้วยไพลิน พิงค์แซฟไฟร์ มรกต และเพชรที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นพิเศษ ผสานเข้ากับงานฝีมืออันประณีตและถูกปรับโฉมให้ดูหวานยิ่งขึ้นสู่ความลงตัวอันสมบูรณ์แบบ

Absolute Deco Grand Bangle

กำไลชิ้นน้ีเป็นผลงาน Masterpiece ชิ้นพิเศษของเดอมอนด์ที่จะถูกผลิตขึ้นมาเพียงปีละ 1 ชิ้น โดยชิ้นนี้เป็นชิ้นแรก และได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะยุค Art Deco เน้นความหรูหราของชิ้นงาน

DER MOND Deco Clutch

DER MOND รังสรรค์กระเป๋าครัชต์หนังจระเข้ประดับเพชรน้ำงามลงบนตัวเรือนทองคำแท้ ด้วยเทคนิคเฉพาะอย่างพิถีพิถัน ผสานเข้ากับการนำเอาหนังจระเข้ที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพระดับพรีเมียมกับการตัดเย็บจากช่างผู้เชี่ยวชาญ

Charming Fancy Masterpiece

สร้อยเส้นนี้ นอกจากความสวยงามเปล่งประกายของเพชรแล้วนั้น มีความโดดเด่นด้วยเทคนิคพิเศษที่สามารถปรับเปลี่ยนสร้อยคอให้เป็นโชคเกอร์ (Choker) โดยใส่เป็นสร้อยติดคอ ทำให้ดูมีเสน่ห์อีกหนึ่งความพิเศษของผลงานชิ้นนี้คือ สามารถสวมใส่เป็นมงกุฎได้อีกด้วย

Glamour Night Clutch

ผลงานชิ้นเอกที่ DER MOND บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมา กระเป๋าทองคำประดับเพชรแท้ ตัวกระเป๋าทำจากทองคำแท้สีทองทั้งใบ ที่ช่างเครื่องประดับชั้นยอดต้องใช้ความปราณีตในการบรรจงสร้างสรรค์กระเป๋าแต่ละใบกว่า 6 เดือน ลวดลายของกระเป๋าจะมีความแตกต่างกันไป  และกระเป๋า Clutch ใบนี้ ประดับด้วยดอกโบตั๋นฝังเพชรน้ำงามอันระยิบระยับ

Grandeur of Royal Blue Necklace

DER MOND บรรจงออกแบบลวดลายต่างๆ ให้ลงตัว เพื่อเกิดเป็นชิ้นงานที่สมบรูณ์แบบ และด้วยคุณภาพอันสูงสุดของไพลิน Royal Blue น้ำงาม รายล้อมไปด้วยเพชร รวมถึงไพลินสีสวยพิเศษก่อให้เกิดชิ้นงานอันทรงคุณค่าอันเป็นเอกลักษณข์องสร้อยคอชิ้นนี้

Grand Diamond Engagement Ring

แหวนหมั้น หรือแหวนแต่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนหมายปองจากคนรัก DER MOND จึงพิถีพิถันทุกรายละเอียดในการผลิต เราอยากให้เจ้าสาวของเราได้ปรากฏตัวอย่างสวยงามที่สุดในวันที่น่าจดจำ