FIREWORK 2019 STARLIGHT SPARKLE

มาดูคอลเลกชั่นสุดระยิบระยับและสดใสที่ทำจาก เครื่องประดับมุก ต้อนรับปี 2019 เน้นความเป็นสไตล์แคชชวลลักซ์ชั่วรี่ได้อย่างลงตัว เหมาะกับเทรนด์ผู้หญิงสมัยใหม่ ความคุ้มค่ากับเครื่องประดับเพชรที่สามารถใช้งานได้บ่อยมากขึ้นสามารถสวมใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ แม้จะใส่เพียงชิ้นเดียวก็ตาม จะน่าโดดแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

Firework (ไฟร์เวิร์ค) คอลเลกชั่น ที่เกิดจากความเรืองรองของพลุยามค่ำคืนสู่คอลเลกชั่นในปี 2019

ที่สื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ในเฉพาะตัวบุคคลมากขึ้น เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคนี้ที่มีความมั่นใจและทันสมัย โดยหยิบสีสัน ของเปลือกหอยมุก ที่มีสีสันที่แสดงถึงความเรียบง่ายแต่มีระดับ ประกอบกับพลอยสีที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว ประกอบด้วย แหวน จี้ และต่างหูเพชร

Firework with Tahiti MOP and Pink sapphire

เปลือกหอยมุกสีดำธรรมชาติเป็นส่วนที่หายาก เดอมอนด์ให้ความสำคัญในการคัดเลือกเฉดสี ให้มีความใกล้เคียงกันมากที่สุด เนื่องจากเปลือกหอยมุกมีความเปราะบาง ทำให้เจียระไนได้ยากจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ช่างผู้มีความชำนาญในการผลิต ด้วยสีที่ดูเข้มของเปลือกหอยมุกสีดำ นักออกแบบจึงนำสีชมพูหวานของ พิงค์แซฟไฟร์มาผสมผสานไว้บนจี้และต่างหูเพชรได้อย่างลงตัว

เครื่องประดับมุก คุณภาพ

Firework with White MOP and Blue Sapphire

เปลือกหอยมุกที่ดีที่สุดเมื่อสะท้อนกับแสงแดดจะมีความส่องประกายเป็นแสงสีรุ้ง เดอมอนด์เห็นถึงความสวยงามจึงหยิบนำมาเจียระไนเพื่อให้เกิดเป็นรูปทรงโค้งมน เพื่อให้เข้ากับตัวเรือนของไฟร์เวิร์ค และตัดกับสีของไพลิน อย่างแหวน จี้ และต่างหูเพชรได้สวยงาม

Pearl jewelry

FIREWORK TRINITY GEMSTONE

เดอมอนด์ได้คิดค้นการผสมลวดลายความหวานของตัวเรือนเข้ากับความสดใส ของพลอยหลากสี ที่ได้ผ่านการบรรจงคัดสรรอัญมณีคุณภาพที่ดีที่สุดจากแหล่งต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในไฟน์จิวเวลรี่รุ่นพิเศษนี้ Firework รุ่น Trinity Gemstone ได้รังสรรค์ความงามผ่านอัญมณีซึ่งประกอบด้วยไพลิน พิงค์แซฟไฟร์ มรกต และเพชรที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นพิเศษ ผสานเข้ากับงานฝีมืออันประณีต และถูกปรับโฉมให้ดูหวานยิ่งขึ้นสู่ความลงตัวอันสมบูรณ์แบบ

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ เครื่องประดับเพชรที่ฮอตที่สุดเป็นสิ่งที่ Must have ของปี 2019 เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนขอให้มีเครื่องประดับสีสันสดใสไว้ประดับร่างกายจะทำให้คุณดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สำหรับครั้งหน้า เดอมอนด์จะมีบทความอะไรมานำเสนอสามารถติดตามต่อได้ที่นี่นะคะ