เกี่ยวกับเรา

บริษัท เดอมอนด์ อนัณดารา จำกัด ผู้ก่อตั้ง ร้านเพชร แบรนด์เครื่องประดับเพชร “เดอมอนด์” (DER MOND) เพื่อให้บริการลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวญี่ปุ่น และต่างประเทศ ด้วยความชำนาญด้านคุณภาพของเพชรและความคิดสร้างสรรค์ที่ทันสมัยในการรังสรรค์งานอัญมณี เพื่อสร้างมิติใหม่ของไฟน์จิวเวลรี่

ร้านเพชร

ประวัติความเป็นมา

เดอมอนด์ ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2535 โดยทายาทรุ่นที่ 3 ของครอบครัวที่ทำธุรกิจค้าเพชรและทองมานานกว่า 90ปี ในขณะนั้น จากการเดินทางผ่านการถ่ายทอดความรู้ในธุรกิจของครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น เดอมอนด์จึงถือกำเนิดขึ้นด้วยความหลงใหลในการสร้างสรรค์ไฟน์จิวเวลรี่และอัญมณีล้ำค่าต่างๆ จากความตั้งใจจริงนี้ทำให้เครื่องเพชร ของเดอมอนด์มีความสวยงาม โดดเด่น แตกต่างจากเครื่องเพชรอื่นๆ ที่มีทั่วไป จนได้รับการยอมรับในหมู่ผู้ที่หลงใหลในเครื่องประดับเพชร ว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่มีมาตรฐานสูง และรูปแบบที่มีความร่วมสมัย แต่ยังคงความคลาสสิก พร้อมทั้งคุณภาพเพชรที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดี

แนวคิด

เดอมอนด์ได้ขับเคลื่อนและพัฒนาจุดเด่นของแบรนด์ให้เป็นไปตามจุดเด่นหลักของแบรนด์ “Diamond Design Devotion” ซึ่งได้รับการยอมรับจากสภาวะสิ่งแวดล้อมรอบตัวทั้งธุรกิจ ผู้คน และวัฒนธรรม

Diamond

เราคัดสรรเพชรและอัญมณีที่ดีที่สุด เพื่อนำมาประกอบเป็นไฟน์จิวเวลรี่ โดยเพชรแต่ละเม็ดไม่เว้นแม้แต่เพชรที่มีขนาดเล็กกว่า 0.01 กะรัต ต้องผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดโดย DER MOND LAB

Design

เรามีความสามารถในการผสมผสานความทันสมัยเข้ากับศิลปะ ให้อยู่ในงานของเราได้อย่างลงตัว และใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดไม่เว้นแม้กระทั้งเพชรและพลอยที่นำมาใส่ในเครื่องประดับทุกชิ้น

Devotion

เรามุ่งมั่นเอาใจใส่ และจริงใจเพื่อให้ลูกค้าของเราพบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับ บริการและเกิดความพึงพอใจในเครื่องประดับของเรา

ในไฟน์จิวเวอรี่ของเดอมอนด์ นั้นจะสามารถเห็นได้ถึงความร่วมสมัยซึ่งปนอยู่กับเสน่ห์ของผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ของอดีต ทำให้ผลงานที่ได้ออกมานั้นมีความเป็นอมตะ เฉกเช่นเดียวกับอัญมณีชั้นเลิศ เมื่อรวมกับความปราณีตและใส่ใจของช่างฝีมือ จึงได้เป็นผลงานซึ่งควรค่าแก่การสะสมเป็นมรดกชั้นเลิศที่ควรค่า แก่การส่งมอบจากรุ่นสู่รุ่น สิ่งสำคัญต่างๆ เหล่านี้ถูกถ่ายทอดลงไปในไฟน์จิวเวอรี่ของเดอมอนด์ทั้ง 4 กลุ่ม คือ เครื่องประดับสำหรับคู่แต่งงาน เครื่องประดับคลาสสิก เครื่องประดับคอลเลกชั่น และมาสเตอร์พีช เพื่อที่จะรองรับความต้องการของผู้ที่หลงไหลในเครื่องประดับทุกท่าน

Masterpiece Jewelry
Bridal
Classic Jewelry
Collection Jewelry