เทคนิค 3 ข้อ เพื่อแหวนหมั้นเพชรที่เพอร์เฟคที่สุด

การแต่งงานถือเป็นพิธีอันยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของชีวิต และเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆที่ต้องการให้บ่าวสาวต้องเตรียมตัวให้พร้อม “แหวนหมั้น” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในพิธีนี้ เพราะถือเป็นอีกสิ่งหนึงที่จะอยู่กับตัวเจ้าสาวไปอีกนานวันนี้ DER MOND ขอมาเล่าเคล็ดลับวิธีในการ เลือกแหวนแต่งงาน หรือแหวนหมั้นให้ฟัง จากประสบการณ์ที่ DER MOND ได้มุ่งมั่นให้บริการคู่แต่งงาน และสร้างสรรค์แหวนหมั้นเพชรอันทรงคุณค่านี้มาแล้วกว่า 2,400 คู่ ทำให้เราได้รับคำแนะนำต่างๆ จากเจ้าสาวจนสั่งสมเป็นความเชี่ยวชาญ ประกอบกับความมุ่งมั่นที่จะสร้างแหวนหมั้นที่เฟอร์เฟคที่สุดโดยหลักๆ แล้วสามารถแบ่งออกเป็น 3 ข้อ ในการตัดสินใจเลือกแหวนหมั้น

1. การคัดสรรเพชรที่เหมาะสมที่สุด

“เพชรที่ดีที่สุด ไม่จำเป็นต้องเป็นเพชรที่แพงที่สุด
แต่เป็นเพชรที่สร้างความประทับใจให้คุณมากที่สุด”

เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อเพชรที่เหมาะสมกับคุณ การทำความรู้จักกับเพชรนั้น 4C’S เหมือนเป็นเพียงจุดเริ่มต้น เพชรเองก็เป็นวัตถุดิบที่เกิดจากธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการต่างๆ มามากมายกว่าจะกลายมาเป็นเพชรบนนิ้วมือคุณ เพชรคุณภาพเยี่ยมเป็นสิ่งที่ทาง DER MOND ได้รับการยอมรับมาเนิ่นนาน เพชรทั้งหมดของทางแบรนด์ จะต้องผ่านมาตรฐานการคัดสรรโดย DER MOND Lab เพื่อให้ได้เพชรที่คุ้มค่า สวยงามตามมาตรฐานที่ดีที่สุดซึ่งได้แก่ ขนาด ความบริสุทธิ์ การเจียระไน และสี ซึ่งจะทำให้การเลือกซื้อเพชรได้ตามที่ต้องการมากที่สุด รวมถึงเพชร Power of Love เป็นเพชรที่จัดได้ว่ามีประกายไฟสวยที่สุด ซึ่งเป็นหนึ่งใน ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากในการเลือกซื้อแหวนหมั้น

>> คลิก เพื่ออ่านบทความ ซื้อเพชรง่ายๆด้วย 4C’s <<

2. ตัวแหวนที่สวยที่สุด

นอกจากเรื่องของเพชรแล้ว ตัวแหวนก็เป็นอีกเรื่องที่จะลืมไม่ได้ เพราะเพชรเม็ดงามของคุณนั้นก็เสมือนเป็นวัตถุดิบชั้นดี ซึ่งถ้าถูกประกอบกับตัวแหวน ที่ไม่ได้คุณภาพ วัตถุดิบชั้นเลิศนั้นก็จะเสียราคาไปอย่างมากเลยทีเดียว DER MOND จึงเลือกที่จะสร้างสรรค์เซตแหวนหมั้นที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งสัดส่วนรูปแบบ ความกว้าง ความหนาของก้านแหวน ที่เหมาะกับนิ้วและเพชรเม็ดงามของคุณที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการ Tailor made แหวนหมั้นของคุณด้วยสัดส่วนที่ผ่านการคำนวณ อย่างลงตัวที่สุด…ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหวนหมั้นของ DER MOND ได้ที่ 6 ดีไซน์ แหวนหมั้นที่ลงตัวที่สุด

3. การบริการที่จริงใจ

เพราะสมบัติแทนใจนี้จะอยู่เคียงคู่คุณไปอีกนานแสนนาน การเลือกผู้ที่จะมาดูแลแหวนหมั้นของคุณนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน การบริการด้วยความจริงใจถือเป็นหัวใจหลักของ DER MOND แหวนหมั้นของคุณควรได้รับการดูแลทุกๆ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน เพราะฉะนั้นการเลือกแบรนด์ที่ไว้ใจได้นั้นก็เป็นปัจจัยที่ไม่สามารถมองข้ามได้

การ เลือกแหวนแต่งงาน หรือหมั้นที่ดีที่สุดนั้น ควรจะเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของว่าที่บ่าวสาว ตัวแหวนที่สวยจะช่วยทำให้แหวนของว่าที่บ่าวสาวเชิดชูเพชรได้อย่างสง่างาม ทั้งนี้ขนาดของเพชร และลักษณะของการสวมใส่ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะฉะนั้นการเลือกแหวนหมั้นสักวง จึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ ท่านสามารถแวะชม สัมผัสแหวนหมั้นดีไซน์ต่างๆ ได้ที่ร้าน DER MOND สาขาสยามพารากอน และสาขาอื่นๆ หรือเลือกชมแหวนแต่งงานหรือแหวนหมั้น ได้เลยค่ะ

ร่วมลงทะเบียนกับ DER MOND เพื่อรับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นก่อนใคร