6 ดีไซน์ แบบแหวนหมั้น ที่ลงตัวที่สุด

แหวนหมั้น คือ แหวนที่ดูเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายอันน่าจดจำ สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่า ซื้อแหวนเพชรที่ไหนดี วันนี้ DER MOND ขอนำเสนอเซตแหวนหมั้น หรือแหวนเพชรชูเม็ดเดี่ยวกว่า 60 แบบ ที่ถูกกลั่นกรองจากประสบการณ์ในการรังสรรค์ แบบแหวนหมั้น มาแล้วกว่า 2,400 วง ซึ่งถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียดของตัวคู่บ่าวสาวที่เราไม่เคยมองข้าม แหวนหมั้นในเซตนี้ จะประกอบไปด้วย รุ่น Signature ต่างๆ ที่สำคัญของทางแบรนด์ดังต่อไปนี้

1. 1992 DESIGN

แหวนหมั้นรุ่น “1992” เป็นแหวนที่ถูกออกแบบ และเริ่มผลิตมาตั้งแต่ปีที่แบรนด์ถือกำเนิดขึ้น แหวนดีไซน์นี้ได้ถูกพัฒนามาจากรูปแบบแหวนหมั้นที่นิยมในตะวันตกปี 1992 แต่ปรับให้มีลักษณะที่อ่อนช้อย และเหมาะสมกับไซส์นิ้วที่เล็กกว่าของชาวเอเซีย รูปแบบหนามเตย จะถูกตกแต่งให้เป็นลักษณะหลามตัด เพื่อให้เล่นแสงเงา กับเพชรเม็ดยอด โดยแหวนหมั้นเพชรเม็ดเดี่ยวรุ่น 1992 มีให้ท่านเลือกตั้งแต่แบบก้านเรียบ และแบบก้านเพชร

2. PRINCESS DESIGN

แหวนหมั้นรุ่น “Princess” หนึ่งในแหวนหมั้นที่มีดีไซน์โดดเด่นที่สุดของ DER MOND ด้วยลวดลายที่อ่อนช้อยเรียงร้อยอย่างละเอียดอ่อนอย่างลงตัว ประกอบกับรายละเอียดเล็กๆ ที่สร้างขึ้นมาจากช่างฝีมือที่มีความชำนาญ ทำให้สาวๆ ทั้งหลายอดใจไม่ได้ที่จะเลือกแหวน Princess เป็นแหวนหมั้น โดยแหวนหมั้นเพชรเม็ดเดี่ยวรุ่น Princess จะมีมาให้ท่านเลือกตั้งแต่แบบก้านเรียบ ก้านเพชร และก้านโรแมนติก

3. GOLDEN DESIGN

แหวนหมั้นรุ่น “Golden” เป็นแหวนหมั้นที่มีดีไซน์ที่อ่อนช้อยเพิ่มมากขึ้นกว่าแหวนหมั้น ที่กล่าวมาข้างต้น เนื่องจากก้านแหวนที่ยื่นสูงเข้าไปหาตัวเพชรเม็ดยอด เกิดเป็นลักษณะเหมือนถุง จึงนิยมเรียกว่าทรงถุงทอง เป็นดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่าง ความคลาสสิก กับความโมเดิร์น อีกทั้งเพชรเม็ดยอดยังมีการปรับให้สูงกว่าแหวนดีไซน์อื่นเล็กน้อย เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะก้านแหวน ทำให้เกิดเป็นดีไซน์ที่ดูมีมิติน่าหลงใหล และได้รับความนิยมมากที่สุดดีไซน์หนึ่ง โดยแหวนหมั้นเพชรเม็ดเดี่ยวรุ่น Golden จะมีมาให้ท่านเลือกตั้งแต่แบบก้านเรียบ ก้านเพชร และก้านโรแมนติก

4. ITALIAN DESIGN

แหวนหมั้นรุ่น “Italian” จะมีลักษณะพิเศษ คือ มีการไล่ขนาดของก้านแหวนจากเล็กไปใหญ่ ตั้งแต่ช่วงเม็ดเพชรตรงกลางแหวนออกไปจนถึงด้านข้าง ลักษณะก้านที่โค้งมนนิดๆ มีการตัดทอนดีไซน์ให้เหลือหนามเตยแค่ 4 อัน และปรับกระเปาะเพชรให้ต่ำลงเล็กน้อย ดีไซน์จะดูมีความทะมัดทะแมงมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน โดยแหวนหมั้นเพชรเม็ดเดี่ยวรุ่น Italian จะมีมาให้ท่านเลือกในแบบก้านเรียบ

5. SQUARE DESIGN

แหวนหมั้นรุ่น “Square” เป็นรูปแบบที่พัฒนาต่อมาจากแหวนหมั้นรุ่น 1992 แต่ปรับให้มีความเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยก้านที่เรียบ และความสูงของเพชรเม็ดยอดที่กดต่ำลง ทำให้รู้สึกทะมัดทะแมงมากขึ้น เหมาะที่จะสวมใส่สวมในชีวิตประจำวัน โดยแหวนหมั้นเพชรเม็ดเดี่ยวรุ่น Square จะมีมาให้ท่านเลือกในแบบก้านเรียบ

6. RIBBON DESIGN

แหวนหมั้นรุ่น “Ribbon” มีลักษณะพิเศษคือ มีการไล่ขนาดของก้านแหวนจากเล็กไปหาใหญ่ ตั้งแต่ช่วงเม็ดเพชรตรงกลางออกไปจนถึงด้านข้าง อีกทั้งลักษณะเนื้อทองที่โค้งเว้า ทำให้สามารถเล่นแสง เพิ่มความระยิบระยับมากยิ่งขึ้น โดยแหวนหมั้นเพชรเม็ดเดี่ยวรุ่น Ribbon จะมีมาให้ท่านเลือกในแบบก้านเรียบ และก้านโรแมนติก

บทสรุป :

การเลือกรูป แบบแหวนหมั้น ที่ดีที่สุดนั้น ควรจะเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของว่าที่บ่าวสาว ตัวแหวนที่สวย จะช่วยทำให้แหวนของว่าที่บ่าวสาวเชิดชูเพชรได้อย่างสง่างาม ทั้งนี้ขนาดของเพชร และลักษณะของการสวมใส่ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เช่น ถ้าเลือกแหวนเพชรขนาดเกิน 2 กะรัตขึ้นไป แต่มีความต้องการสวมใส่ทุกวัน ก็ไม่ควรเลือกแบบที่ชูเพชรสูงเกินไป ฉะนั้นการเลือกดีไซน์แหวนหมั้นจึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ 

ท่านใดที่กำลังคิดอยู่ว่า ซื้อแหวนเพชรที่ไหนดี สามารถแวะชม สัมผัสแหวนหมั้นดีไซน์ต่างๆได้ที่ร้าน DER MOND สาขาสยามพารากอน และสาขาอื่นๆ

ร่วมลงทะเบียนกับ DER MOND เพื่อรับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นก่อนใคร