Firework Collection เทรนด์เครื่องประดับที่ฮอตที่สุดแห่งปี

สวัสดีค่ะ สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามและกำลังมองหาเครื่องประดับที่ฮอตที่สุดแห่งปีที่โดดเด่น ในด้านการดีไซน์มีภาพลักษณ์แบบโมเดิร์นและทันสมัย ในวันนี้เดอมอนด์จะขอแนะนำเครื่องประดับจากคอลเลกชั่น Firework เมื่อสวมใส่แล้วจะช่วยให้คุณปรากฏตัวด้วยความสง่างามสะดุดตาและโดดเด่นในวันสำคัญ หรือหากจะนำเครื่องประดับไปมิกซ์แอนด์แมตซ์กับเสื้อผ้าในวันปกตินั้น สามารถสวมใส่ได้อย่างกลมกลืนค่ะ มาชมกันดีกว่าว่าทำไมคอลเลกชั่นนี้ถึงได้ฮอตและฮิตกลายเป็น เทรนด์แฟชั่น ได้ขนาดนี้

ความโดดเด่นของคอลเลกชั่น

Firework Collection นั้นถ่ายทจินตนาการผ่านประกายแสงของพลุที่ส่องประกายทั่วทั้ง ท้องฟ้ายามค่ำคืนจนกลายมาเป็นเครื่องประดับที่ส่อประกายระยิบระยับ อยู่บนเรือนร่างของผู้สวมใส่ ฟังแล้วเลิศดีไหมละค่ะ?

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คอลเลกชั่นนี้โดดเด่น ก็คือเทคนิคในการประกอบชิ้นงาน ด้วยการนำทองและเพชรหลายๆ ชิ้นมาประกอบกันด้วยการมัดเข้ากับเส้นทอง ทำให้เครื่องประดับมีความอ่อนนุ่มและพลิ้วไหวนั่นเอง และต่อไปนี้คือเครื่องประดับที่เราแนะนำ ไปชมกันค่ะ

trend fashion

แหวน Firework Ring

ด้วยการดีไซน์อันโดดเด่น ทำให้แหวนเพชร Firework ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก เพราะคุณสาว ๆ สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย  เพราะจุดเชื่อมต่อ ที่สามารถเคลื่อนไหวได้นั่นเอง เมื่อสวมใส่แล้วจึงไม่เกิดอาการคับ และรับกับนิ้วมือของคุณสาวๆ ได้เป็นอย่างดี เรือนทองคำขาว ประกอบด้วยเพชรทั้งหมด 1.29 กะรัต เรือนพิงค์โกลด์ 18K ประกอบด้วยเพชร 1.07 กะรัต

จี้ Chandelier Firework Pendant

จี้ห้อยคอเปรียบเสมือนเครื่องประดับประจำกายและขาดไปไม่ได้สำหรับสาวๆ เพื่อให้คุณสวย เด่นและสะดุดตา โดยนักออกแบบได้ดีไซน์ตัวเรือนให้มีรูปร่างทรงข้าวหลามตัดและทรงหยดน้ำ เพื่อให้เข้าเซตกับต่างหูได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับความโดดเด่นในด้านเทคนิคของการนำ ทองและเพชรมาประกอบรวมกันโดยเส้นทองทำให้สามารถขยับได้ตามร่างกายของผู้สวมใส่ จี้แบบยาว ประกอบด้วยเพชรทั้งหมด 1.63 กะรัตบนตัวเรือนทองคำขาว 18K จี้แบบสั้นทรงข้าวหลามตัด ประกอบด้วยเพชรทั้งหมด 2.17 กะรัต เรือน ทองคำขาว 18K จี้เล็ก ประกอบด้วยเพชรทั้งหมด 0.47 กะรัตบนตัวเรือนทองคำขาว 18K

ต่างหู Firework EarRing

เสริมความมั่นใจขึ้นอีกระดับด้วยต่างหูเพชร Firework Earring ในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยดีไซน์ รูปทรงสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ที่ยังคงความทันสมัย หรูหรา สง่างาม ต่างหูยาวเหมาะสำหรับ นำไปสวมใส่ในงานสำคัญ หรือต่างหูสั้นเหมาะสำหรับสวมใส่ได้ทุกวัน ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ค่ะ ต่างหูยาว ประกอบด้วย เพชรทั้งหมด 3.34 กะรัต เรือนทองคำขาว 18K ต่างหูสั้นทรงสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ประกอบด้วย เพชรทั้งหมด 2.16 กะรัต เรือนทองคำขาว 18K ต่างหูเล็ก ประกอบด้วย เพชรทั้งหมด 0.94 กะรัต เรือนทองคำขาว 18K

K.PLENG
K.SUQUAN
K.PICHUKKANA
K.PIMTDAO

เกิดกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

Firework มีลูกเล่นอยู่ที่เครื่องประดับแต่ละชิ้นสามารถขยับได้ เพราะใช้ทองหลายๆ ชิ้นมามัดรวมกัน รับกับทุกการสวมใส่ ไม่ว่าจะใส่เพื่อ การเฉลิมฉลองหรือใส่ในชีวิตประจำวัน ทำให้เหล่าเซเลบริตี้และดาราสาว ต่างชื่นชอบและนิยมนำมาสวมใส่ ทำให้เกิดเป็น เทรนด์แฟชั่น รวมถึงเมื่อเรานำคอลเลกชั่นนี้ไปเปิดตัวยังประเทศญี่ปุ่น ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

เรียกได้ว่า Firework Collection ไม่ว่าใครจะสวมใส่ ออกมาเป๊ะปังได้ไม่ยากเลยค่ะ คาดว่าสาวๆ คงอยากมีเครื่องประดับที่ฮอตที่สุดแห่งปีจากคอลเลกชั่น Firework กันแล้วใช่ไหมคะ โดยสามารถแวะชมได้ที่ร้าน DER MOND สาขาสยามพารากอน และสาขาอื่นๆ ได้เลยนะคะ ความน่าสนใจใน Firework Collection ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ครั้งหน้าเราจะนำรายละเอียดของความงามของรูปทรงไข่มุก และสีสันต่างๆ ของพลอยมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าให้คุณสาวๆ ได้ชมกัน ติดตามได้ที่นี่ค่ะ